KIA ĐỐNG ĐA 3S – Kia Mortos – Đại Lý Chính Hãng Thaco Trường Hải

Giới thiệu về công ty
Kia Đống Đa 3S chính thức khai trương vào năm 2019, Đại lý Kia Đống Đa 3S có diện tích xây dựng 3.200m2, bao gồm showroom và nhà xưởng, tọa lạc trong khuôn viên có diện tích 4.000 m2 tại địa chỉ 568 Đường Láng – Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội . Đại lý sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ cung cấp xe mới, dịch vụ và phụ tùng dành cho các khách hàng của Kia Motors.

“Là đại lý Kia mới nhất của Thaco Trường Hải, Kia Đống Đa 3S đạt tiêu chuẩn toàn cầu với bộ nhận diện mới nhất của Tập đoàn Kia Motors. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Kia, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

 

Được khai trương và chính thức đi vào hoạt động, đại lý 3S Kia Đống Đa sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Kia toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Kia Đống Đa 3S được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Kia, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác… cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

Là một trong những Đại lý chính thức của Kia Motors Trường Hải, chúng tôi tự tin rằng Kia Đống Đa chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách.”

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm của dòng xe Kia với giá vô cùng tốt để quý khách có thể lựa chọn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline Phụ Trách Bán Hàng: 0966791286

Liên hệ đến KIA Đống Đa

Thông tin Đại lý KIA Đống Đa

Địa chỉ: Kia, 568 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

SDT Kinh Doanh: 0911791286

Website: https://kiadongda.kiathaco.com